Bàn về kết quả của công thức kỳ diệu (P4)


Đối với những người ngoại đạo thì công thức này có vẻ có lợi thế. Việc “xếp hạng cổ phiếu theo thứ tự” là một việc làm không hề dễ dàng. Việc tranh luận đi tranh luận lại rằng “liệu công thức kỳ diệu đó có thực sự phát huy hiệu quả hay không” thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, người chiến thắng của cuộc tranh luận này là quá rõ. Có lẽ chúng ta nên ngừng việc tranh luận tại đây trước khi ai đó bị tổn thương?
Chao ôi! Không nhanh như thế đâu. Tôi chắc rằng bằng chứng đưa ra là khá thuyết phục. Nhưng tất cả điều đó có nghĩa là công thức kỳ diệu này có tác dụng rất tốt trong quá khứ. Làm sao mà chúng ta biết được công thức kỳ diệu này liệu còn có hiệu quả trong tương lai nữa không? Và trên hết, tại sao mọi người lại không áp dụng công thức này đi? Liệu công thức này có làm hỏng mọi thứ không?
Sau khi chúng ta tổng kết chương này, chúng ta sẽ nghiên cứu tiếp xem sao…
1. Công thức kỳ diệu này áp dụng cho cả công ty lớn cũng như công ty nhỏ.
2. Công thức kỳ diệu này đã được thử nghiệm trên diện rộng. Khoản lợi nhuận lớn thu về không phải do yếu tố may mắn đem lại.
3. Công thức kỳ diệu này xếp hạng các cổ phiếu theo thứ tự. Theo đó luôn có những cổ phiếu được xếp hạng cao để chọn mua. Công thức kỳ diệu này là một chỉ số chính xác lạ thường về khả năng các nhóm cổ phiếu sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai!
4. Chương tiếp theo chúng ta sẽ thảo luận xem liệu công thức kỳ diệu này có thể tiếp tục gặt hái được những kết quả tuyệt vời như thế này không.

Chuyên mục:Kiến thức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s