Sử dụng công thức kỳ diệu (P2)


Nhưng tôi sẽ nói ra điều này. Nếu bạn vẫn còn học ở trường trung học cơ sở hoặc thậm chí là trường trung học phổ thông thì sẽ có người tiếp cận với bạn – ý tôi là bất cứ người nào và họ muốn bạn mua một thanh kẹo cao su với giá 25 xu thì cho dù chiếc xe đẩy hay doanh thu của họ có hấp dẫn đến đâu đi nữa thì tôi vẫn chỉ có một lời khuyên bạn như sau:
Đừng làm như vậy!
Tôi nói ra điều này không phải bởi vì bất cứ khi nào bạn cũng bị buộc phải đứng ở trong góc với một nắm kẹo cao su trong tay. Mà bởi vì, nếu bạn hiểu 25 xu được đầu tư đúng hướng có thể biến thành hơn 200 đô la vào lúc bạn bước vào tuổi trung niên thì có lẽ bạn sẽ không lãng phí quá nhiều tiền của mình vào một thanh kẹo cao su như vậy! Bạn có thể không tiêu tiền vung phí như thế. Thay vào đó, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc tiết kiệm tiền bất cứ khi nào có thể và đầu tư thời gian tính toán tìm ra cách tốt nhất để đầu tư. Đó chính là điểm mà tôi muốn nói đến ở đây.
Tuy nhiên, có một điều tôi không nói đến đó là việc áp dụng công thức kỳ diệu cho những vụ đầu tư sắp tới của bạn sẽ đảm bảo một kết quả tuyệt vời như nó đã mang lại trong quá khứ. Tôi không thể biết điều đó nhưng tôi có thể nói điều này:
Tôi tin rằng việc áp dụng công thức kỳ diệu và những nguyên tắc của nó để lựa chọn hướng đầu tư trong tương lai vẫn sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tư tốt nhất của bạn. Tôi tin rằng nếu bạn có khả năng theo đuổi chiến lược công thức kỳ diệu ngay cả khi cổ phiếu bạn chọn tốt hay xấu thì bạn hoàn toàn có khả năng vượt qua mức bình quân thị trường. Tóm lại, tôi tin rằng ngay cả nếu mọi người đều biết công thức kỳ diệu này thì kết quả đầu tư của bạn vẫn sẽ tiếp tục không chỉ là “khá hài lòng” mà còn là không thể tưởng tượng được, nếu gặp một chút may mắn.
Nếu sau khi bạn đã áp dụng công thức kỳ diệu và thấy mình thực sự may mắn với số tiền kiếm được thì bạn nên xem xét lại tính hiệu quả của nó. Trong thực tế, tất cả thời gian và công sức bạn dành cho việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu không phải là thực sự hiệu quả. Thường thì khi bạn bán hoặc mua cổ phiếu của một công ty được niêm yết công khai thì bạn đơn thuần chỉ giao dịch với những cổ đông khác. Hay nói cách khác, những hoạt động ngầm không diễn ra. Bạn hoàn toàn không nhận được gì từ những giao dịch này.

Chuyên mục:Kiến thức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s