Trên Phố Wall, không có chuyện thần kỳ (P6)


Như tôi đã hứa từ trước, áp dụng những bước đơn giản được đưa ra ở cuối cuốn sách này và sử dụng công thức kỳ diệu, bạn có thể chiến thắng được thị trường chứng khoán. Bạn có thể đạt được khoản tiền lãi đầu tư lớn trong thời gian dài mà chỉ phải chịu ít rủi ro. Bằng cách tuân theo từng bước từng bước một, bạn sẽ biết chính xác nơi cần đi và những gì cần làm. Nó sẽ không tốn mất nhiều thời gian của bạn – chỉ vài phút mỗi tháng.

Nhưng đây không phải là phần khó. Phần khó đó là hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được tại sao công thức kỳ diệu lại phát huy tác dụng. Phần khó đó là tiếp tục tin rằng công thức kỳ diệu vẫn có tác dụng ngay cả khi những người bạn, những chuyên gia, các phương tiện truyền thông và Mr. Thị trường lại cho biết sự việc diễn ra theo chiều ngược lại. Cuối cùng, phần khó khăn chỉ là bắt tay vào công việc, mặc dù tôi đã cố gắng giải thích một cách dễ hiểu nhất có thể.

Chúc bạn may mắn. Tôi thực sự tin tưởng rằng nếu bạn làm theo những bài học trong cuốn sách này, bạn sẽ gặt hái thành công lớn trên thị trường chứng khoán. Đó là lý do tại sao chương sau lại đóng một vai trò hết sức quan trọng. Trên hết, nếu những tính toán của tôi là đúng thì bạn vẫn phải đối mặt với một khó khăn khá lớn. Tôi nói nghiêm túc đó. Khó khăn đó là bạn sẽ làm gì với tất cả số tiền mà bạn kiếm được?

Tổng kết ngắn gọn:
1. Trên Phố Wall, không có chuyện thần kỳ!
2. Không có gì có ý nghĩa hơn công thức kỳ diệu.
3. Cách thức áp dụng từng bước công thức kỳ diệu để giành thắng lợi trên thị trường chứng khoán sẽ được giới thiệu ngay sau chương này.

Chuyên mục:Kiến thức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s