Đây là ”điều tốt nhất mà các nhà đầu tư có thể làm” ngay bây giờ, nhà phân tích của ETF cho biết


Chris Hill đã nói chuyện với các nhà phân tích của Motley Fool Jason Moser, Andy Cross và Ron Gross về tầm quan trọng của việc biết chân trời đầu tư của bạn và lập kế hoạch phù hợp để đạt được mục tiêu đầu tư của bạn. Họ cũng đào sâu hơn vào ba phần cụ thể của thị trường bao gồm các cổ phiếu ở nhà đột nhiên phổ biến. Và David Gardner, người đồng sáng lập Motley Fool chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đầu tư vào một thị trường gấu.
Làm bài tập về nhà đi.

Đó là lời khuyên hàng đầu của Andrew McOrmond của WallachBeth Capital có thể cung cấp cho các nhà đầu tư ngay bây giờ khi họ điều hướng các động thái hưng phấn của thị trường chứng khoán.

Điều tốt nhất mà các nhà đầu tư có thể làm là tìm hiểu tất cả các lựa chọn thực hiện của họ, tìm hiểu tất cả các tuyến đường mà họ có thể sử dụng so với giao dịch mở và đóng cửa, Mitch McOrmond, giám đốc điều hành công ty của ông về các giải pháp giao dịch ETF, cho biết hôm thứ Hai trên CNF của ETF Cạnh.”

Chúng tôi cần tiếp tục giáo dục mọi người bởi vì, thông thường, các giao dịch xấu chỉ là một loại sai lầm xảy ra trong quá trình nhập dòng, và điều đó chắc chắn có thể được khắc phục bằng cách giáo dục nhiều hơn, ông nói.

Đối với những người tích cực giao dịch thị trường roi vọt này, McOrmond có một chút cụ thể hơn.

Chúng tôi biết những người giao dịch rất tích cực không sử dụng tùy chọn. Tôi nghĩ rằng các lựa chọn là một điều tuyệt vời, ông nói. Tôi sẽ tập trung vào các tùy chọn được liệt kê, tùy chọn chỉ mục được liệt kê và tùy chọn ETF, nhưng hiểu rằng vol [atility] cao và hiểu giá cả, có nghĩa là bạn sẽ trả tiền để đưa ý tưởng của mình lên và chắc chắn, có rủi ro khi bán những ý tưởng đó

Một cách khác để tránh mua cổ phiếu trực tiếp khi họ tiếp tục dao động mạnh là xem xét các lựa chọn thay thế hoặc giỏ chứng khoán tiếp xúc với những thứ như bất động sản, vốn cổ phần tư nhân và quỹ phòng hộ, McOrmond nói.

“Đối với ETFs mình là mã được liệt kê, bạn có thể nhìn vào alts lỏng như QAI và MNA, được ít tương quan với toàn bộ thị trường và có thể làm giảm biến động”, ông nói, ám chỉ tới IndexIQ của Hedge Multi-Chiến lược Tracker ETF và Sáp nhập Arbitrage ETF , tương ứng.

Cuối cùng, McOrmond kêu gọi các cố vấn đầu tư và chiến lược gia chính thức hóa quy trình của họ khi phục vụ khách hàng.

Làm tất cả mọi thứ bạn có thể để thể chế hóa dòng đơn hàng của bạn trong những thời điểm như thế này, nghĩa là bỏ hết các lựa chọn của bạn trên bàn, sử dụng các chuyên gia, đừng để các đơn đặt hàng nhiều triệu đô la được thực hiện trong các ống bán lẻ để được thực thi, anh nói. Đây là thời gian để thể chế hóa dòng chảy đó. Tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp rất nhiều.

Tom Lydon, Giám đốc điều hành của ETF Trends và chủ tịch của Global Trends Investments, đã khen ngợi khả năng phục hồi của ngành công nghiệp ETF trong cùng một cuộc phỏng vấn của ET ET Edge Edge.

Chúng tôi luôn tìm kiếm cái rãnh đó trong bộ áo giáp và chúng tôi chưa tìm thấy nó. Chắc chắn chúng tôi đang cổ vũ cho doanh nghiệp ETF. Nó đang làm những gì nó phải làm vào thời điểm này. Đi về phía trước, tôi nghĩ rằng những lời khôn ngoan của [McOrmond] về việc bình tĩnh, gắn bó với mô hình dài hạn của bạn, là điều quan trọng. Nếu bạn đang giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn hiệu quả trong giao dịch của mình.

Chuyên mục:Tin tài chính

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s