Ý kiến: Bitcoin chỉ chứng tỏ mình là tài sản hoàn hảo trong cuộc khủng hoảng tài chính


Trong khi thị trường chứng khoán Mỹ chứng kiến ​​đợt bán tháo kéo dài một ngày kể từ Thứ Hai Đen năm 1987, Bitcoin đã chứng kiến ​​đợt bán tháo một ngày dốc nhất trong lịch sử mười năm của mình, chỉ vài ngày trước đó.

Nhưng đừng lo lắng, đó là tiền tổ chức chạy từ mọi thứ thứ năm. Tất nhiên, nó chạy từ ngành công nghiệp tiền điện tử rủi ro. Đừng quên rằng các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào Bitcoin là một động lực lớn cho sự tăng trưởng giá của nó trong năm 2019. Vì vậy, Bitcoin chỉ mất một nhóm người không tin vào nó.

Trong mùa đông tiền điện tử năm 2018, tài chính lớn đang xây dựng cơ sở hạ tầng tổ chức quan trọng để cung cấp dịch vụ lưu ký bitcoin cho các tiêu chuẩn. Điều đó bao gồm Bakkt , một sáng tạo của Sàn giao dịch liên lục địa, công ty sở hữu Sở giao dịch chứng khoán New York. Nó bao gồm sự tham gia của Fidelity Digital vào các dịch vụ lưu ký bitcoin ở Mỹ và Châu Âu. Và nó bao gồm các công cụ phái sinh Bitcoin trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile .

Như chuyên gia về an ninh mạng và tiền điện tử Andreas Antonopoulos đã chỉ ra:

Bạn muốn các nhà đầu tư tổ chức của người Viking và nhận con nuôi chính thống

Đây là những gì nó trông giống như: Không có các nguyên tắc phân cấp, được giao dịch như một tài sản có tính biến động cao để thêm gia vị của Hồi giáo vào danh mục đầu tư.

Ngay khi giá trở nên khó chịu, họ thả nó như một củ khoai tây nóng. Chúng tôi không.

Bitcoin tăng không có kích thích ngân hàng trung ương
Nhưng bất chấp cuộc tàn sát, Bitcoin đã không biến mất, mặc dù tuyên bố không ngừng nghỉ về việc nó đã chết. Và đây là điều thực sự tuyệt vời về cách Bitcoin thực hiện trong tuần này.

Việc bán tháo bitcoin trông tệ hơn nhiều so với cách mà cổ phiếu đã hoạt động, nhưng đó chỉ là ảo ảnh. Bạn thấy đấy, Bitcoin hợp nhất và tăng điểm như cổ phiếu vào thứ Sáu. Nhưng không có lợi ích 1,5 nghìn tỷ đô la được Cục Dự trữ Liên bang bơm vào thị trường tiền điện tử. Nếu Fed giảm lãi suất một nửa phần trăm vào đầu tháng này. Và không có tổng thống trêu chọc giảm thuế lớn .

Bây giờ không rõ ràng phải không? Bitcoin là loại tiền tệ thị trường tự do duy nhất có kích thước trên thế giới. Và nó đã đứng lên dưới cuộc khủng hoảng niềm tin này, sự tự tin tuyệt đối của FUD, trên hai chân của chính nó. Đó là những gì một loại tiền tệ thực sự trông như thế nào. Và những người có mắt để nhìn thấy nó đã không bỏ lỡ những gì vừa xảy ra.

Bitcoin đã được chứng minh là bảo mật khủng hoảng hoàn hảo
Như một nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu đưa ra :

BITCOINERS: Nghe những kẻ rên rỉ rằng btc là krap, không phải là một hàng rào, không phải vàng kỹ thuật số, nó sẽ trở thành số không, v.v. Btc là thị trường tự do thực sự duy nhất trên thế giới. Btc là tài sản duy nhất có thể giảm 50% trong một ngày và không cần sự can thiệp của chính phủ để ổn định. Nó sẽ ổn thôi

Pierre_Rochard
Pierre Rochard, nguồn: Twitter
Trong khi đó, một người sáng lập Viện Satoshi Nakamoto, Pierre Rochard chỉ ra :

Bitcoin đã được chứng minh là dễ thanh lý hơn:

cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, vàng. Tất cả là nhờ thanh toán cuối cùng 24/7 và giao dịch trao đổi 24/7.

Tiền thông minh đang học điều này.

Ông cũng nói thêm:

Bitcoin đã chứng minh rằng đó là tài sản trú ẩn an toàn cuối cùng vào ngày hôm qua (12 tháng 3). Ngay cả trong một cuộc khủng hoảng, mạng vẫn hoạt động, giao dịch trao đổi 24/7 và thị trường đã tìm thấy một mức giá bù trừ lành mạnh – cao hơn mức thấp của năm 2015. Rất ấn tượng!

Đúng! Tương phản tính thanh khoản của Bitcoin trong đợt bán tháo với các công cụ ngắt mạch Phố Wall , chặn mọi người cố gắng bán. Thị trường miễn phí về điều đó là gì? Hoặc nhiều lần mất điện được báo cáo trên các ứng dụng môi giới chứng khoán như Robinhood và thậm chí là Fidelity . Sau tháng vừa qua, Bitcoin rõ ràng là công cụ bạn muốn có tiền tiết kiệm trong cuộc khủng hoảng tài chính.

Chuyên mục:Tin tài chính

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s