Chăm sóc sức khỏe bất động sản Hợp nhất [HR] – Tại sao nó đang suy giảm. Tập trung vào phân tích cơ bản?


Cổ phiếu của công ty chăm sóc sức khỏe Trust Trust Incorporated [NYSE: HR] đã giảm -0,31% so với mức đóng cửa trước đó là 26,04, hiện giao dịch ở mức giá 25,96 USD, cũng trừ -0,08 điểm. Là cổ phiếu nhân sự mua hay bạn nên tránh xa?

Các cổ phiếu đã có một phiên giao dịch khá tích cực với việc đóng cửa mới nhất, bằng cách ghi nhận 3,74 triệu hợp đồng. So với khối lượng giao dịch trung bình của cổ phiếu nhân sự, công ty đã thấy một hiệu suất tốt hơn nhiều. Hơn nữa, cổ phiếu có tỷ lệ thả nổi 132,26M và -8,14% trong bảy ngày qua. Giá cổ phiếu nhân sự đã dao động trong khoảng từ 37,97 đến 24,10, và chắc chắn là đáng chú ý.

Chăm sóc sức khỏe bất động sản Incorporated [NYSE: HR]: Xếp hạng và thu nhập của nhà phân tích
Các nhà giao dịch cổ phiếu thường xuyên cập nhật những gì các nhà phân tích thị trường chứng khoán hàng đầu nói về việc mua cổ phiếu tiềm năng. Khi nói đến Chăm sóc sức khỏe Trust Trust Incorporated [HR], xếp hạng phân tích trung bình có sẵn gần đây nhất là từ quý kết thúc vào ngày 30/12/2019. Trung bình, các chuyên gia thị trường chứng khoán đánh giá HR quá mức. Dự báo giá trung bình 12 tháng cho cổ phiếu này là 25,96 đô la, với ước tính cao là 42,00 đô la, ước tính thấp là 33,00 đô la và ước tính trung bình lên tới 37,00 đô la. Điều này được so sánh với giá đóng cửa mới nhất của nó là $ 26,04.

Các nhà phân tích của Phố Wall cung cấp xếp hạng của họ theo thang điểm từ 1 đến 5, và điểm trung bình hiện tại của Công ty Chăm sóc Sức khỏe Tin cậy Hợp nhất [HR] đang ở mức 3,70. Điều này được so sánh với 1 tháng trước, khi xếp hạng trung bình của nó là 3,56.

Hãy tiếp tục theo dõi các kết quả tài chính hàng quý theo lịch trình tiếp theo mà công ty này dự kiến ​​sẽ đưa ra, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 29/4/2020.

Phân tích cơ bản về chăm sóc sức khỏe của Trust Realty Incorporated [HR]
Bây giờ chúng ta hãy xem xét khả năng sinh lời: với Tỷ lệ hoạt động hiện tại cho Chăm sóc sức khỏe bất động sản được hợp nhất [HR] ở mức 14,90% và Tỷ suất lợi nhuận gộp ở mức 61,70%, Tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty này hiện là 7,90. Các số liệu này chỉ ra rằng công ty này không tạo ra nhiều lợi nhuận, sau khi hạch toán chi phí, so với các công ty cùng ngành trên thị trường.

Tỷ lệ hoàn vốn của công ty này là 0,61 và tỷ lệ hoàn vốn đầu tư của công ty này đã đạt 1,15. Lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của nó là 2,00% và lợi nhuận trên tài sản của nó là 1,10%. Các số liệu này cho thấy rằng Công ty chăm sóc sức khỏe Trust Trust Incorporated này thực hiện công việc kém trong việc quản lý tài sản của mình và có thể sẽ không thể cung cấp kết quả kinh doanh thành công cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Chuyển sang điều tra cấu trúc vốn của tổ chức này, Công ty chăm sóc sức khỏe Trust Trust Incorporated [HR] đã tạo ra tỷ lệ Tổng nợ trên Tổng vốn chủ sở hữu là 80,19. Tương tự, Tổng Nợ trên Tổng Vốn của nó là 44,50, trong khi Tổng Nợ trên Tổng Tài sản của nó ở mức 42,75. Nhìn về tương lai, Nợ dài hạn của Công ty được giao dịch công khai này là 79,02 và Nợ dài hạn trên Tổng nguồn vốn của công ty là 43,85.

Còn định giá thì sao? Giá trị doanh nghiệp của công ty này đối với EBITDA là 32,29 và Tổng giá trị nợ của EBITDA là 5,59. Giá trị doanh nghiệp để bán hàng cho công ty này hiện là 13,77 và Tổng giá trị nợ cho doanh nghiệp của công ty là 0,26. Chăm sóc sức khỏe bất động sản Hợp nhất [HR] có tỷ lệ giá trên sổ sách là 2,37, tỷ lệ giá trên dòng tiền là 20,05 và tỷ lệ P / E là 91,34. Các số liệu này cho thấy rằng tổ chức giao dịch công khai này sẽ không có khả năng dẫn đến lợi nhuận đầu tư.

Công ty chăm sóc sức khỏe Trust Trust Incorporated [HR] có 136,29M cổ phiếu đang lưu hành, với tổng vốn hóa thị trường là 3,54B. Giá cổ phiếu của nó đã được tìm thấy trong khoảng 24.10 đến 37.97. Ở mức giá hiện tại, nó đã giảm xuống -31,63% so với mức cao nhất trong 52 tuần và nó đã tăng 7,72% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

Giá trị Beta của cổ phiếu này hiện là 0,57, điều đó cho thấy rằng nó biến động hơn 10,15% so với thị trường rộng lớn hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối của cổ phiếu này (RSI) là 32,53. Điểm số RSI này là tốt, cho thấy cổ phiếu này không bị mua quá mức hoặc bán quá mức.

Kết luận: Có phải dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Trust Realty được hợp nhất [HR] không?
Công ty chăm sóc sức khỏe Trust Trust Incorporated [HR] đang mang đến một cơ hội đầu tư kém hấp dẫn khi so sánh với các tập đoàn có quy mô tương tự trong cùng ngành. Hiệu suất giá của các cổ phiếu này không cho thấy nhiều hứa hẹn, và kết quả tài chính mà công ty này gần đây đã cung cấp cho thấy một khoản đầu tư rủi ro cao.

Chuyên mục:Tin tài chính

Tagged as:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s