Công ty Công nghệ DXC [DXC] – Giá trị không khớp: Kiểm tra Phân tích cơ bản


Công ty Công nghệ DXC [DXC] đã có một bước đi xuống với mức thay đổi -3,27%, giao dịch ở mức giá $ 14,50 trong phiên giao dịch vào thứ Tư. Biến động giá tương quan với tỷ lệ phần trăm của sự gia tăng được đề cập có thể cho phép một cái nhìn sâu sắc có giá trị cho các nhà đầu tư. Trong phiên giao dịch cuối cùng, 8,54 triệu cổ phiếu đã được mua và bán, trong khi cổ phiếu của Công ty Công nghệ DXC có khối lượng giao dịch trung bình 4,81M cổ phiếu trong khoảng thời gian đó. Biến động hàng tháng của DXC ghi nhận 15,66%, trong khi đó có biến động giá cổ phiếu trong tuần được đặt ở mức 26,73%. Giá trị PS cho cổ phiếu DXC là 0,14 với PB được ghi nhận ở mức 0,42.

Công ty Công nghệ DXC [NYSE: DXC]: Xếp hạng và Thu nhập của Nhà phân tích
Các nhà giao dịch thị trường chứng khoán chuyên nghiệp thường giữ sự chú ý của họ chỉ vào những gì các nhà phân tích thị trường hàng đầu nói về một khoản đầu tư vốn tiềm năng. Đối với Công ty Công nghệ DXC [DXC] hiện tại, xếp hạng phân tích trung bình có sẵn mới nhất là dành cho quý tài chính sẽ kết thúc vào ngày 30/12/2019. Trung bình, các chuyên gia thị trường chứng khoán cho DXC xếp hạng Thừa cân. Dự báo giá trung bình 12 tháng cho cổ phiếu này là 14,50 đô la, với ước tính cao là 49,00 đô la, ước tính thấp là 15 đô la và ước tính trung bình lên tới 35 đô la. Điều này được so sánh với giá đóng cửa mới nhất của nó là $ 14,99.

Các nhà phân tích Phố Wall cung cấp xếp hạng của họ theo thang điểm từ 1 đến 5 và điểm trung bình hiện tại của Công ty Công nghệ DXC [DXC] đang ở mức 3,77. Điều này được so sánh với 1 tháng trước, khi xếp hạng trung bình của nó là 3,58.

Hãy để mắt đến công bố kết quả tài chính sắp tới của công ty này, dự kiến ​​vào ngày 22/05/2020.

Phân tích cơ bản của Công ty Công nghệ DXC [DXC]
Bây giờ chúng ta hãy xem xét lợi nhuận: với Tỷ lệ hoạt động hiện tại cho Công ty Công nghệ DXC [DXC] ở mức -5,80% và Tỷ suất lợi nhuận gộp của nó ở mức 25,30%, Tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty này hiện là -8,00. Các số liệu này chỉ ra rằng công ty này không tạo ra nhiều lợi nhuận, sau khi hạch toán chi phí, so với các công ty cùng ngành trên thị trường.
Tỷ lệ hoàn vốn của công ty này là 11,03 và tỷ lệ hoàn vốn đầu tư của công ty này đã đạt 6,67. Lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của nó là -16,20% và lợi nhuận trên tài sản của nó là -5,30%. Các số liệu này cho thấy Công ty Công nghệ DXC này làm rất tốt việc quản lý tài sản của mình và có khả năng sẽ không thể cung cấp kết quả kinh doanh thành công cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Chuyển sang điều tra cấu trúc vốn của tổ chức này, Công ty Công nghệ DXC [DXC] đã tạo ra tỷ lệ Tổng nợ trên Tổng vốn chủ sở hữu là 65,01. Tương tự, Tổng Nợ trên Tổng Vốn của nó là 39,40, trong khi Tổng Nợ trên Tổng Tài sản của nó ở mức 25,06. Nhìn về tương lai, khoản nợ dài hạn đối với vốn chủ sở hữu của công ty được giao dịch công khai này là 47,97 và Nợ dài hạn trên tổng nguồn vốn của công ty là 29,07.

Còn định giá thì sao? Giá trị doanh nghiệp của công ty này đối với EBITDA là 2,17 và Tổng giá trị nợ của EBITDA là 1,72. Giá trị doanh nghiệp để bán hàng cho công ty này hiện là 0,47 và Tổng giá trị nợ cho doanh nghiệp của công ty là 0,32. Công ty Công nghệ DXC [DXC] có Tỷ lệ giá trên sổ sách là 1,51, tỷ lệ giá trên dòng tiền là 10,15.

Công ty Công nghệ DXC [DXC] có 189,42M cổ phiếu đang lưu hành, với tổng vốn hóa thị trường là 2,75B. Giá cổ phiếu của nó đã được tìm thấy trong khoảng 7,90 đến 67,09. Ở mức giá hiện tại, nó đã giảm xuống -78,39% so với mức cao nhất trong 52 tuần và nó đã tăng 83,54% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

Giá trị Beta của cổ phiếu này hiện là 2,45, điều đó cho thấy rằng nó có nhiều biến động hơn 26,73% so với thị trường rộng lớn hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối của cổ phiếu này (RSI) là 39,55. Điểm số RSI này là tốt, cho thấy cổ phiếu này không bị mua quá mức hoặc bán quá mức.

Kết luận: Công ty Công nghệ DXC [DXC] có đáng mua không?
Cổ phiếu của Công ty Công nghệ DXC [DXC] đang có cơ hội đầu tư kém hấp dẫn hơn khi so sánh với các tập đoàn có quy mô tương tự trong cùng ngành. Hiệu suất giá của các cổ phiếu này không cho thấy nhiều hứa hẹn, và kết quả tài chính mà công ty này gần đây đã cung cấp cho thấy một khoản đầu tư rủi ro cao.

Chuyên mục:Tin tài chính

Tagged as:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s