Công ty Halliburton [HAL] – Giá trị không khớp: Kiểm tra phân tích cơ bản


Công ty Halliburton [NYSE: HAL] đã tăng 2,11% trong phiên giao dịch cuối cùng, đạt mức giá 6,77 đô la cho mỗi cổ phiếu tại thời điểm đó. Công ty Halliburton đại diện cho 878,00M cổ phiếu đang lưu hành, trong khi công ty có tổng giá trị thị trường là 5,94B với thông tin mới nhất.

Công ty Halliburton giao dịch ở mức giá 6,77 đô la với 51,27 triệu cổ phiếu đã được mua và bán trong phiên giao dịch mới nhất. Trong khoảng thời gian 3 tháng qua, khối lượng giao dịch trung bình của cổ phiếu HAL ghi nhận 19,73M.
Công ty Halliburton [NYSE: HAL]: Xếp hạng và thu nhập của nhà phân tích
Các nhà giao dịch cổ phiếu thường xuyên cập nhật về những gì các nhà phân tích thị trường hàng đầu nghĩ rằng mua cổ phiếu có thể mua được. Vì nó liên quan đến Công ty Halliburton [HAL], khuyến nghị phân tích trung bình mới nhất có sẵn công khai là từ giai đoạn ba tháng tài chính kết thúc vào ngày 30/12/2019. Điều này được so sánh với giá đóng cửa mới nhất của nó là $ 6,63.

Các nhà phân tích Phố Wall cung cấp xếp hạng của họ theo thang điểm từ 1 đến 5 và điểm trung bình hiện tại của Công ty Halliburton [HAL] đang ở mức 3,77. Điều này được so sánh với 1 tháng trước, khi xếp hạng trung bình của nó là 4,29.

Phân tích cơ bản của Công ty Halliburton [HAL]
Bây giờ chúng ta hãy xem xét lợi nhuận: với Tỷ lệ hoạt động hiện tại cho Công ty Halliburton [HAL] đang ở mức -2,00% và Tỷ suất lợi nhuận gộp của nó ở mức 10,20%, Tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty này hiện là -5,00. Các số liệu này chỉ ra rằng công ty này không tạo ra nhiều lợi nhuận, sau khi hạch toán chi phí, so với các công ty cùng ngành trên thị trường.
Công ty Halliburton [HAL] có 878,00 triệu cổ phiếu đang lưu hành, với tổng vốn hóa thị trường là 5,94B. Giá cổ phiếu của nó đã được tìm thấy trong khoảng 4,25 đến 32,30. Ở mức giá hiện tại, nó đã giảm xuống -79,04% so với mức cao nhất trong 52 tuần và nó đã tăng 59,29% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

Giá trị Beta của cổ phiếu này hiện là 2,37, điều đó cho thấy rằng nó có nhiều biến động hơn 18,03% so với thị trường rộng lớn hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối của cổ phiếu này (RSI) là 29,04. Cổ phiếu này, theo các số liệu này, hiện đang ở nước ngoài.

Kết luận: Công ty Halliburton [HAL] có đáng mua không?
Cổ phiếu của Công ty Halliburton [HAL] đang có cơ hội đầu tư kém hấp dẫn hơn khi so sánh với các tập đoàn có quy mô tương tự trong cùng ngành. Hiệu suất giá của các cổ phiếu này không cho thấy nhiều hứa hẹn, và kết quả tài chính mà công ty này gần đây đã cung cấp cho thấy một khoản đầu tư rủi ro cao.

Chuyên mục:Tin tài chính

Tagged as:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s