Exela Technologies Inc. [XELA] – Giá trị không khớp: Kiểm tra Phân tích cơ bản


Exela Technologies Inc. [XELA] đang theo xu hướng tăng trên thị trường kết thúc với phiên giao dịch cuối cùng. Cổ phiếu của công ty ngành Công nghệ có giá trị hiện tại là 0,20 đô la sau khi cổ phiếu XELA tăng 11,36% trong phiên giao dịch cuối cùng. Một trong những lý do khiến cổ phiếu Công nghệ có thể tăng giá là đà tăng trên báo chí.

Exela Technologies Inc. [NASDAQ: XELA]: Xếp hạng và thu nhập của nhà phân tích
Các nhà giao dịch thị trường chứng khoán chuyên nghiệp thường giữ sự chú ý của họ chỉ vào những gì các nhà phân tích thị trường hàng đầu nói về một khoản đầu tư vốn tiềm năng. Đối với Exela Technologies Inc. [XELA] hiện tại, xếp hạng phân tích trung bình mới nhất có sẵn là dành cho quý tài chính sẽ kết thúc vào ngày 29/9/2019. Trung bình, các chuyên gia thị trường chứng khoán cho XELA xếp hạng Mua. Dự báo giá trung bình 12 tháng cho cổ phiếu này là 0,21 đô la, với ước tính cao là 4,00 đô la, ước tính thấp là 4 đô la và ước tính trung bình lên tới 4 đô la. Điều này được so sánh với giá đóng cửa mới nhất của nó là $ 0,18.
Các nhà phân tích Phố Wall cung cấp xếp hạng của họ theo thang điểm từ 1 đến 5 và điểm trung bình hiện tại của Exela Technologies Inc. [XELA] đang ở mức 5,00. Điều này được so sánh với 1 tháng trước, khi xếp hạng trung bình của nó là 5,00.

Hãy để mắt đến công bố kết quả tài chính sắp tới của công ty này, dự kiến ​​vào ngày 31/03/2020.

Phân tích cơ bản của Exela Technologies Inc. [XELA]
Bây giờ chúng ta hãy xem xét lợi nhuận: với Tỷ suất hoạt động hiện tại cho Exela Technologies Inc. [XELA] ở mức -6,80% và Tỷ suất lợi nhuận gộp của nó ở mức 23,20%, Tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty này hiện là -18,20. Các số liệu này chỉ ra rằng công ty này không tạo ra nhiều lợi nhuận, sau khi hạch toán chi phí, so với các công ty cùng ngành trên thị trường.
Tỷ lệ hoàn vốn của công ty này là 3,69 và tỷ lệ hoàn vốn đầu tư của công ty đã đạt -13,30. Lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của nó là 114,50% và lợi nhuận trên tài sản của nó là -17,40%. Các số liệu này cho thấy một túi hỗn hợp, có nghĩa là sức hấp dẫn của khoản đầu tư này có thể nhanh chóng tăng hoặc giảm trong thời gian ngắn, tùy thuộc vào các bản cập nhật trong tương lai của hiệu suất tài chính XELA.

Tương tự, Tổng số Nợ trên Tổng Vốn của nó là 115,10, trong khi Tổng Nợ trên Tổng Tài sản của nó ở mức 84,15.

Còn định giá thì sao? Giá trị doanh nghiệp của công ty này đối với EBITDA là 7,25 và Tổng giá trị nợ của EBITDA là 7,18. Giá trị doanh nghiệp để bán hàng cho công ty này hiện là 0,89 và Tổng giá trị nợ cho doanh nghiệp của công ty là 0,72. Exela Technologies Inc. [XELA] có tỷ lệ giá trên dòng tiền là 19,46.

Exela Technologies Inc. [XELA] có 138,61M cổ phiếu đang lưu hành, với tổng vốn hóa thị trường là 25,50M. Giá cổ phiếu của nó đã được tìm thấy trong khoảng 0,09 đến 4,00. Ở mức giá hiện tại, nó đã giảm xuống -94,88% so với mức cao nhất trong 52 tuần và nó đã tăng 138,26% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

Giá trị Beta của cổ phiếu này hiện là 1,42, cho thấy rằng nó biến động hơn 30,21% so với thị trường rộng lớn hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối của cổ phiếu này (RSI) là 43,14. Điểm số RSI này là tốt, cho thấy cổ phiếu này không bị mua quá mức hoặc bán quá mức.
Kết luận: Exela Technologies Inc. [XELA] có đáng mua không?
Cổ phiếu của Exela Technologies Inc. [XELA], nói chung, các nhà đầu tư hiện tại có cả tín hiệu tích cực và tiêu cực. Các nhà phân tích Phố Wall đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều khi nói đến triển vọng giá 12 tháng và tài chính của công ty này cho thấy sự kết hợp giữa điểm mạnh và điểm yếu. Dựa trên hiệu suất giá, khoản đầu tư này có phần rủi ro trong khi đưa ra tiềm năng hợp lý cho ROI.

Chuyên mục:Tin tài chính

Tagged as:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s