Macy’s Inc. [M] – Giá trị không khớp: Kiểm tra Phân tích cơ bản


Macy’s Inc. [NYSE: M] đã tăng 5,52% trong phiên giao dịch cuối cùng, đạt mức giá $ 6,97 cho mỗi cổ phiếu tại thời điểm đó. Macy’s Inc. đại diện cho 309,90M cổ phiếu đang lưu hành, trong khi công ty có tổng giá trị thị trường là 2.05B với thông tin mới nhất.

Công ty Macy được giao dịch ở mức giá 6,97 đô la với 14,63 triệu cổ phiếu đã được mua và bán trong phiên giao dịch mới nhất. Trong khoảng thời gian 3 tháng qua, khối lượng giao dịch trung bình của cổ phiếu M ghi nhận 17,42M.
Macy’s Inc. [NYSE: M]: Xếp hạng và thu nhập của nhà phân tích
Các nhà giao dịch cổ phiếu thường xuyên cập nhật về những gì các nhà phân tích thị trường hàng đầu nghĩ rằng mua cổ phiếu có thể mua được. Vì nó liên quan đến Macy Inc. [M], khuyến nghị phân tích trung bình mới nhất có sẵn công khai là từ giai đoạn ba tháng tài chính kết thúc vào ngày 30/1/2020. Trung bình, các chuyên gia thị trường chứng khoán cho điểm M giữ. Dự báo giá trung bình 12 tháng cho cổ phiếu này là $ 6,98, với ước tính cao là $ 22,00, ước tính thấp là $ 4,00 và ước tính trung bình lên tới $ 11,00. Điều này được so sánh với giá đóng cửa mới nhất của nó là $ 6,61.

Các nhà phân tích Phố Wall cung cấp xếp hạng của họ theo thang điểm từ 1 đến 5 và điểm trung bình hiện tại của Macy Inc. [M] đang ở mức 2,44. Điều này được so sánh với 1 tháng trước, khi xếp hạng trung bình của nó là 2,38.

Tiếp tục theo dõi báo cáo tài chính hàng quý tiếp theo – công ty dự kiến ​​sẽ công bố các kết quả sau vào ngày 13/05/2020.
Phân tích cơ bản của Macy Inc. [M]
Bây giờ chúng ta hãy xem xét khả năng sinh lời: với Tỷ lệ hoạt động hiện tại cho Macyy Inc. [M] đang ở mức 5,90% và Tỷ suất lợi nhuận gộp ở mức 40,10%, Tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty này hiện là 4,00. Các số liệu này chỉ ra rằng công ty này không tạo ra nhiều lợi nhuận, sau khi hạch toán chi phí, so với các công ty cùng ngành trên thị trường.

Tương tự, Tổng nợ của nó trên Tổng tài sản là 33,43.

Còn định giá thì sao? Giá trị doanh nghiệp của công ty này đối với EBITDA là 4,87 và Tổng giá trị nợ của EBITDA là 1,94. Giá trị doanh nghiệp để bán hàng cho công ty này hiện là 0,41. Macy’s Inc. [M] có Tỷ lệ giá trên sổ sách là 0,77, tỷ lệ giá trên dòng tiền là 3,09 và tỷ lệ P / E là 3,85. Tất cả các số liệu này cho thấy Macy Inc. có nhiều khả năng tạo ROI dương.

Macy’s Inc. [M] có 309,90M cổ phiếu đang lưu hành, với tổng vốn hóa thị trường là 2.05B. Giá cổ phiếu của nó đã được tìm thấy trong khoảng 4,73 đến 26,33. Ở mức giá hiện tại, nó đã giảm xuống -73,51% so với mức cao nhất trong 52 tuần và nó đã tăng 47,46% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

Giá trị Beta của cổ phiếu này hiện là 1,41, cho thấy rằng nó có nhiều biến động hơn 23,34% so với thị trường rộng lớn hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối của cổ phiếu này (RSI) là 34,07. Điểm số RSI này là tốt, cho thấy cổ phiếu này không bị mua quá mức hoặc bán quá mức.
Kết luận: Macy Inc. [M] có đáng mua không?
Cổ phiếu của Macy Inc. [M], nói chung, các nhà đầu tư hiện có cả tín hiệu tích cực và tiêu cực. Các nhà phân tích Phố Wall đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều khi nói đến triển vọng giá 12 tháng và tài chính của công ty này cho thấy sự kết hợp giữa điểm mạnh và điểm yếu. Dựa trên hiệu suất giá, khoản đầu tư này có phần rủi ro trong khi đưa ra tiềm năng hợp lý cho ROI.

Chuyên mục:Tin tài chính

Tagged as:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s