SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS] – Giá trị không khớp: Kiểm tra Phân tích cơ bản


SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS] đã chứng kiến ​​sự thay đổi 23,24% với phiên giao dịch thứ ba, đóng cửa giao dịch ở mức giá 16,49 đô la. Công ty đang nắm giữ 68,77 triệu cổ phiếu với việc giữ 50,82 triệu cổ phiếu đang lưu hành. Với phiên giao dịch mới nhất, cổ phiếu được đặt ở mức giảm 144,30% so với mức thấp nhất trong 52 tuần, trượt -55,38% so với mức cao trong cùng thời gian.

Kể từ mức cao nhất trong 90 ngày, giá cổ phiếu đã tăng -55,95%, giao dịch + 141,18% so với mức thấp nhất trong 90 ngày Trong khi trong ngày, 68,77M cổ phiếu trị giá 1,68 triệu đã được mua và bán.
SeaWorld Entertainment Inc. [NYSE: SEAS]: Xếp hạng và thu nhập của nhà phân tích
Các nhà giao dịch cổ phiếu thường xuyên cập nhật những gì các nhà phân tích thị trường chứng khoán hàng đầu nói về việc mua cổ phiếu tiềm năng. Khi nói đến SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS], xếp hạng phân tích trung bình có sẵn gần đây nhất là từ quý kết thúc vào ngày 30/12/2019. Trung bình, các chuyên gia thị trường chứng khoán cho SEAS xếp hạng Thừa cân. Điều này được so sánh với giá đóng cửa mới nhất của nó là $ 13,38.

Các nhà phân tích Phố Wall cung cấp xếp hạng của họ theo thang điểm từ 1 đến 5 và điểm trung bình hiện tại của SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS] đang ở mức 4,00. Điều này được so sánh với 1 tháng trước, khi xếp hạng trung bình của nó là 4,22.

Phân tích cơ bản của SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS]
Bây giờ chúng ta hãy xem xét lợi nhuận: với Tỷ lệ hoạt động hiện tại cho SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS] ở mức 15,30% và Tỷ suất lợi nhuận gộp của nó ở mức 46,80%, Tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty này hiện là 6,40. Các số liệu này chỉ ra rằng công ty này không tạo ra nhiều lợi nhuận, sau khi hạch toán chi phí, so với các công ty cùng ngành trên thị trường.
Tương tự, Tổng Nợ trên Tổng Tài sản của nó ở mức 73,02.

Còn định giá thì sao? Giá trị doanh nghiệp của công ty này đối với EBITDA là 8,06 và Tổng giá trị nợ của EBITDA là 3,76. Giá trị doanh nghiệp để bán hàng cho công ty này hiện là 2,38. SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS] có tỷ lệ giá trên sổ sách là 11,77, tỷ lệ giá trên dòng tiền là 7,38 và tỷ lệ P / E là 14,58. Tất cả các số liệu này cho thấy SeaWorld Entertainment Inc. có nhiều khả năng tạo ROI dương.

SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS] có 68,77M cổ phiếu đang lưu hành, với tổng vốn hóa thị trường là 920,14M. Giá cổ phiếu của nó đã được tìm thấy trong khoảng 6,75 đến 36,96. Ở mức giá hiện tại, nó đã giảm xuống -55,38% so với mức cao nhất trong 52 tuần và nó đã tăng 144,30% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

Giá trị Beta của cổ phiếu này hiện là 2,21, cho thấy rằng nó có nhiều biến động hơn 23,03% so với thị trường rộng lớn hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối của cổ phiếu này (RSI) là 43,76. Điểm số RSI này là tốt, cho thấy cổ phiếu này không bị mua quá mức hoặc bán quá mức.
Kết luận: SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS] có đáng mua không?
Cổ phiếu của SeaWorld Entertainment Inc. [SEAS], nói chung, hiện các nhà đầu tư có cả tín hiệu tích cực và tiêu cực. Các nhà phân tích Phố Wall đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều khi nói đến triển vọng giá 12 tháng và tài chính của công ty này cho thấy sự kết hợp giữa điểm mạnh và điểm yếu. Dựa trên hiệu suất giá, khoản đầu tư này có phần rủi ro trong khi đưa ra tiềm năng hợp lý cho ROI.

Chuyên mục:Tin tài chính

Tagged as:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s